x
Tư vấn 24/7: 0344.273.285
Địa chỉ: 356 Thượng Phúc, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

SẢN PHẨM THUỐC DIỆT MỐI

4 5 (1 đánh giá)

Bảo Anh Group, công ty hàng đầu trong ngành diệt mối, cung cấp các sản phẩm thuốc diệt mối chất lượng cao, mang lại hiệu quả và an toàn cho việc tiêu diệt mối tận gốc. Thuốc diệt mối của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo hiệu quả,  không gây hại cho con người và môi trường. Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp và đáng tin cậy để bảo vệ tài sản và tạo không gian sống an toàn cho khách hàng.

TOP 11 LOẠI THUỐC DIỆT MỐI HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY


1. Thuốc diệt mối PMC 90


- Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần chính: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, chất phụ gia.
- Cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90: Thường được các công ty diệt mối sử dụng kết hợp với hộp mồi nhử mối. Chỉ từ 15 – 30 ngày là có thể tiêu diệt tận gốc lũ mối.
Nói đến những loại thuốc diệt mối thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên PMC 90, loại thuốc diệt mối mạnh mẽ nhất hiện nay. Được sử dụng chuyên để loại bỏ những tổ mối ra khỏi ngôi nhà hay công trình xây dựng. PMC 90 có thể nhanh chóng phát huy công dụng mà không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng. Diệt mối tận gốc, hiệu quả tốt có thể tiêu diệt gần như 100 tổ mối, tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Chính vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại sản phẩm này.

2. Thuốc diệt mối Lenfos 50EC


- Xuất xứ: Tập đoàn Hockley  (Anh Quốc)
- Thành phần chính: Hợp chất Chlorpyrifos Ethyl 50%
- Cách sử dụng: Pha thuốc Lenfos 50EC theo tỷ lệ 12 ml thuốc/l nước. Đối với công trình đã xây dựng, khoan các lỗ cách nhau 50cm và bơm vào mỗi lỗ khoang khoảng 3 lít nước thuốc đã pha. Đối với công trình xây mới, phun 5 lít dung dịch thuốc/m2 lên nền móng và 5 lít/m2 nền mặt nền lót sàn.
Lenfos 50EC là một trong những loại thuốc diệt mối chuyên dụng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Không chỉ là tiêu diệt mà mọi người còn có thể sử dụng loại thuốc này để phòng chống mối vào các thiết bị như nhà của, đền chùa, kho tàng, trường học, công trình thủy lợi, bệnh viện…. Được sử dụng những nguyên liệu an toàn nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng loại thuốc này. Với ưu điểm vượt trội, thuốc diệt mối Lenfos 50EC thực sự là lựa chọn tốt mà mọi người nên sử dụng khi có nhu cầu diệt mối.

3. Thuốc diệt mối Termize 200SC


- Xuất xứ: Công ty Imaspro Resources (Malaysia)
- Thành phần: Imidacloprid.
- Cách sử dụng: Pha 12.5 ml – 25 ml Termize 200SC với 10 lít nước. Thực hiện phun với định mức 5 lít dung dịch/1m2 nền móng công trình
Termize 200SC là một chế phẩm diệt mối, mọt mới, có ít tác động gây hại được sản xuất ra nhằm thay thế cho những loại thuốc khác đã bị hạn chế và cấm sử dụng. Với tác dụng mới, Termize 200SC có khả năng lây truyền, khiến cho cả tổ mối bị bệnh rồi chết. Loại thuốc này có tác dụng trong mười ngày, tác động trực tiếp vào thức ăn của mối.
Thuốc diệt mối Termize 200SC được thiết kế vô cùng an toàn, không mùi, liều dùng thấp và được sử dụng cho nhiều nơi khác nhau như các công trình xây dựng, nhà ở, cây trồng…. Tác động thẳng vào nguồn thức ăn của mối, khiến cho chúng không chết ngay và rồi về tổ và lây nhiễm cho những con còn lại. Cứ như vậy cả tổ mối sẽ bị nhiễm bệnh và chết.

4. Thuốc diệt mối Agenda 25EC


- Xuất xứ: Tập đoàn Bayer – (CHLB Đức)
- Thành phần chính: Fipronil 2,5%
- Cách sử dụng: Pha 2.5l thuốc diệt mối Agenda 025ec với 100 lít nước để đạt hiệu quả cao nhất. Phun tại những nơi mối phá hoại. Có thể sử dụng để phòng chống mối bằng cách phun tại đáy, mặt bên của nền móng, mặt đất sàn, xà, cột, mặt đất có lát nền theo định mức 5 lít dung dịch/m2.
Chắc hẳn khi nhắc đến những loại thuốc diệt mối được sử dụng nhiều nhất hiện nay sẽ có nhiều người nghĩ ngay được tới cái tên Agenda 25EC. Đây là một loại hóa chất của Đức đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm. Với loại thuốc này mọi người chỉ cần sử dụng một chút là có thể tiêu diệt hoàn toàn lũ mối. Với tính chất theo cơ chế lây truyền, Agenda 25EC có thể nhanh chóng tiêu diệt hoàn toàn tổ mối mà không cần bỏ ra nhiều công sức. Agenda 25EC có công dụng đặc biệt hiệu quả với mối đất.

5. Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC


- Xuất xứ: Tập đoàn Bayer – CHLB Đức
- Thành phần chính: Deltamethrin 2,5% (25g/l)
- Cách sử dụng: Pha dung dịch thuốc diệt mối Cislin theo tỷ lệ 0,5% (1 lít Cislin 2,5EC với 100 lít nước). Để nhúng tẩm gỗ, xử lý bề mặt, dùng 100 ml dung dịch đã pha loãng cho mỗi m2; Dùng 100 ml/10 lít dầu lửa để phun hoặc phết lên bề mặt gỗ thành phẩm, cây mới đốn…
Cislin 2.5EC là loại thuốc diệt mối được sử dụng khác nhiều, đặc biệt là những sản phẩm được làm bằng gỗ, thân tre hay những đồ vật có tính hữu cơ tương đương. Mọi người có thể sử dụng loại thuốc này để tiêu diệt những con mối đang phá hoại những đồ đạc trong nhà, kho, xưởng hay văn phòng. Chỉ với một hàm lượng nhỏ của thuốc mọi người đã có thể tiêu diệt được hoàn toàn lũ mối.
Để tiêu diệt những con mối mọi người chỉ cần pha loãng 100ml thuốc diệt mối Cislin 2.5EC cùng nước rồi phun lên mỗi m2 của tốt mối. Ngoài ra cũng còn nhiều phương pháp khác mọi người có thể sử dụng, tùy thuộc vào từng trường hợp mà linh hoạt áp dụng để mang đến hiệu quả tốt nhất khi sử dụng thuốc.Trong nhiều trường hợp mọi người cũng có thể bơm trực tiếp bằng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ những con mối.

6. Thuốc diệt mối MyThic 240SC


- Xuất xứ: Tập đoàn BASF (CHLB Đức)
- Thành phần: Chlorfenapyr 24% (240g/l)
- Cách sử dụng: Pha thuốc MyThic 240SC và nước theo tỷ lệ 12 ml/1 lít nước khi cần tiêu diệt mối mọt, pha 6 ml/1 lít nước khi cần phòng chống mối, mọt cho công trình xây dựng. Với công trình đã xây dựng, tiến hành đào các rãnh (sâu 15 cm) chạy dọc theo nền móng, cột, đà kiềng… phun dung dịch theo định mức 2 lít/m2. Với công trình mới xây, trước khi đổ bê tông nền móng hãy phun theo định mức 5 lít dung dịch/m2 lên cột chôn, chân tường, chân móng…
Nói đến những loại thuốc diệt mối an toàn, hiệu quả nhất hiện nay chắc có lẽ cũng sẽ có nhiều người nghĩ ngay được đến cái tên MyThic 240SC. Loại thuốc này được sử dụng cho các kho xưởng, nơi thường có những tổ mối tập trung nhiều nhất. Với công dụng nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, MyThic 240SC thực sự là một sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua. Có ưu điểm chính là không bay hơi, không mùi, có tính lan truyền và liều sử dụng thấp.

7. Thuốc diệt mối Requiem 1 RB


- Xuất xứ: Tập đoàn Ensystex Exterra (Mỹ)
- Thành phần chính: Thành phần chính là Chlorfluazuron
- Cách sử dụng: Pha 140g thuốc Requiem 1 RB với 500 – 850ml nước cho đến khi được hỗn hợp nhão, sền sệt. Có thể thêm 100 ml nước nữa nếu thời tiết hanh khô. Đổ hỗn hợp đã pha trên mặt đất, ở những nơi mối đang sinh sống.
Khác với các loại thuốc diệt mối thông thường là chỉ phun thuốc lên mặt đất, Requiem là một dạng bả dẫn dụ mối đến ăn thuốc và dính độc từ đó có thể tiêu diệt tận gốc hoàn toàn lũ mối. Requiem 1 RB chính là một dạng bẫy mối, mỗi trạm bẫy mối Requiem có kích thước 30 cm nên có khả năng dẫn dụ số lượng lớn mối. Ngoài ra, bả Requiem đã được chứng minh là có mùi vị “ngon hơn cả gỗ” nên có hiệu quả cực kỳ cao mà chi phí lại vô cùng phải chăng.

8. Thuốc diệt mối PMS 100

Cũng là một sản phẩm được sản xuất bởi Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam, PMS 100 cũng được xem là một sản phẩm chất lượng đáng để sử dụng. Loại thuốc này thường được sử dụng để chống hoặc tiêu diệt những con mối dưới nền móng, hàng rào ở quanh công trình xây dựng để có thể đảm bảo chất lượng. Đây là một loại thuốc vô cùng hiệu quả, dạng bột, ít tan trong nước và hoàn toàn không gây độc hại.
Cách dùng loại thuốc diệt mối này cũng rất đơn giản có thể sử dụng dễ dàng. Mọi người có thể trộn chúng với đất hoặc cát rồi tạo thành hàng rào xung quanh công trình, tránh việc công trình bị mối xâm nhập. Ngoài ra, khi sử dụng mọi người cũng chỉ cần dùng một ít PMS 100 nên có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

9. Thuốc diệt mối MAP SEDAN 48EC


Được phát triển bởi Mappacific Singapore, Map Sedan 48EC là một loại thuốc diệt mối không gây ra tác động độc hại. Loại thuốc này được sử dụng hoạt chất Chlopyrifos Ethyl 48% nên có khả năng diệt mối rất tốt. Map Sedan 48EC có nguồn gốc tạo thành từ lân hữu cơ, thường được sử dụng cho các công trình lớn hoặc các khu vườn.
Ngày nay, thuốc diệt mối Map Sedan 48EC thường được sử dụng cho các công trình lớn, hào chống mối, xử lý vách nền…. Nếu như sử dụng Map Sedan 48EC mọi người nên mặc quần áo bảo hộ lao động để có thể tránh thuốc dính vào cơ thể. Tốt hơn hết là để cho các công ty có dịch vụ diệt mối uy tín để có thể đảm bảo được tính an toàn sau khi sử dụng.

10. Thuốc diệt mối Map Boxer 30EC


Nói đến những loại thuốc diệt mối an toàn và hiệu quả nhất hiện nay mà không nhắc đến cái tên Boxer 30EC thì quả thực là một thiếu sót lớn. Với công dụng vượt trội, hiệu quả nhanh chóng, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, Boxer 30EC hiện nay đang là một trong những sản phẩm diệt mối được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường. Với cách sử dụng tiện lợi, dễ dàng, tất cả mọi người đều có thể sử dụng được loại thuốc này mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.
Được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, thuốc diệt mối Boxer 30EC luôn đảm bảo chất lượng tốt, cùng với đó mà một mức giá hợp lý giúp cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận. Hơn thế nữa, là một sản phẩm được ưa chuộng, Boxer 30EC cũng rất phổ biến trên thị trường nên mọi người cũng có thể dễ dàng tìm kiếm.

11. Bả diệt mối tận gốc Xterm


Với công dụng vượt trội cùng tính an toàn cao, bả diệt mối Xterm cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chỉ với một hàm lượng nhỏ mọi người đã có thể tiêu diệt được toàn bộ tổ mối trong thời gian nhanh chóng. Không những vậy, sản phẩm này cũng có cách sử dụng tương đối dễ dàng, do đó mọi người cũng có thể dễ dàng sử dụng thậm chí không cần dùng đến đồ bảo hộ.
Loại thuốc diệt mối này cũng có giá thành khác cao, tuy vậy mọi người chỉ cần một lần mua đã có thể tiêu diệt được rất nhiều tổ mối khác nhau. Đặc biệt hơn là loại thuốc này còn có thể sử dụng được cho nhiều dạng tổ mối khác nhau, không chỉ an toàn với người sử dụng mà còn an toàn với cả những sản phẩm bị mối tấn công. Với những ưu điểm vượt trội, Xterm thực sự là sản phẩm tuyệt vời mà mọi người không thể bỏ qua.

Nhấn vào đây để đánh giá
Đối tác của chúng tôi
0.07034 sec| 835.266 kb