x
Tư vấn 24/7: 0344.273.285
Địa chỉ: 356 Thượng Phúc, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

DIỆT MỐI TẬN GỐC

4 5 (1 đánh giá)

diệt mối tận gốc

Bảo Anh Group là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc. Với dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo giải quyết triệt để mọi vấn đề liên quan đến mối, mang lại sự an tâm cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, Bảo Anh Group sử dụng các phương pháp tiên tiến như hóa chất chống mối an toàn và hiệu quả, công nghệ xử lý không gian và kỹ thuật truyền thụ mối. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện, bao gồm kiểm tra, xác định và tiêu diệt tận gốc mối. Bảo Anh Group cam kết mang lại không gian sống và làm việc an toàn, bảo vệ tài sản và sức khỏe cho khách hàng. Dưới đây là quy trình diệt mối của chúng tôi:

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC

quy trình diệt mối

Bước 1: Đặt hộp nhử mối:

Sau khi khoanh vùng các ổ mối bạn cậy nơi có mối xuất hiện, làm ướt hộp nhử mối và đặt hộp nhử mối cố định tại đường đi của mối.

Nếu ổ mối ở trên tường thì bạn dùng đinh để treo hộp mồi nhử mối sao cho hộp mồi nhử phải được đặt ép sát vào tường một cách chắc chắn để mối có thể dễ dàng vào hộp mồi nhử

Số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào diện tích nơi có mối, thường 1 phòng rộng 10m2 có thể đặt 2 hộp mồi nhử, nếu thấy quá nhiều nơi bị mối tấn công có thể đặt 3-4 hộp

Mục đích của bước này là làm sao nhử càng được nhiều mối tập trung lại một chỗ càng tốt. Nên đăt hộp nhử mối từ 10-15 ngày và chỉ quan sát ở ngoài xem mối có kéo đến làm tổ hay không và không được mở hoặc động chạm vào hộp để tránh tình trạng mối phát hiện đang bị nhử sẽ không kéo đến nữa.

đặt hộp nhử mối

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột.

Sau khi thấy các hộp mối nhử có lớp đất đắp lên trên ( khoảng 2 tuần) thì lúc đấy tháo bỏ hộp nhử mối xuống mở các miếng gỗ bạn sẽ thấy có rất nhiều mối bên trong sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột ( Thuốc diệt mối PMC 90) bơm đều lên bề mặt của từng miếng gỗ mồi và các con mối bên trong Liều lượng 100g thuốc diệt mối PMC90 có thể phun xịt đủ cho 2 hộp nhử mối.
Sau khi phun thuốc xong bạn phải xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 5- 7 ngày sau khi mối dính thuốc và rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Mục đích của bước này là dùng thuốc lây nhiễm phun lên các con mối trong mồi nhử và những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình nó và dẫn về tổ làm cho toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn mà không cần phải phá hủy đồ đạc.

phun thuốc nhử

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Sau khi phun thuốc diệt mối dạng bột những còn mối đem thuốc về tổ lây nhiễm cho toàn bộ tổ mối và tổ mối sẽ bị tiêu diệt gần như hoàn toàn, tuy nhiên để đề phòng những con mối lính mối thợ còn sót lại bên ngoài bạn còn phải dùng thuốc dạng dung dịch( Agenda 25EC hoặc Lenfos) vào phun trực tiếp đường mối đi, những nơi bị mối tấn công và phun trực tiếp thuốc diệt mối lên bề mặt cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển nhằm mục đích ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà.

phun thuốc diệt phòng mối

Bước 4: Kiểm tra và dọn vệ sinh hiện trường

Sau 5-7 ngày kể từ khi phun thuốc diệt mối dạng dung dịch, bạn phải kiểm tra tất cả các điểm mối xuất hiện trong nhà một lần nữa, nếu vẫn còn thấy xót mối chứng tỏ còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hết, bạn phải tiến hành kiểm tra và làm lại như các bước trên một lần nữa để tiêu diệt mối tận gốc. Nếu kiểm tra không còn thấy mối, bạn chỉ cần làm vệ sinh dọn bỏ tàn dư hộp mồi nhử là được.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Bảo Anh Group cam kết mang tới dịch vụ chất lượng cao với giá tốt nhất, đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0344.273.285 để được tư vấn miễn phí nhé.

Nhấn vào đây để đánh giá
Đối tác của chúng tôi
0.04134 sec| 791.492 kb